Tag: One True Pair (OTP)

posted on 19 Mar 2007 17:43 by tsukasa17 in Otaku

TAG - One True Pair (OTP)

1.ให้เลือกคู่โปรดของคุณมา10คู่

2.หารูปของทั้ง10แล้วก็แปะ

3.บอกด้วยว่ามาจาก Fandomไหน และทำไมถึงได้ชอบคู่นี้

4.เล่าให้ฟังถึงฉากโปรด Moment พิเศษระหว่างทั้งสองที่คุณประทับใจ

5.Tagต่อไปอีก 5 คน

แท็กจาก Mezzalunaซังสินะเค่อะ ^^ ได๋ฮ่ะ ..นี่แสดงว่าแกยังไม่รู้จักเพื่อนสนิทตัวเองดีพอสินะไอ้แวว ^^ ...

และเนื่องจากอุปสรรคมากมาย อันได้แก่ ดินฟ้าอากาศ ร้อนแซ่บ ติดเรียน ติดนู่นติดนี่ และคอมเจ๊ง = =" ทำให้อัพช้ามากๆๆๆ ความจริงคอมก็ยังไม่ได้ซ่อม มาจิ๊กคอมพี่ชายใช้ ^^ และต้องรีบอัพ(เพราะมันจะเล่นแร็คเถื่อนต่อ) เฮ้อ~~ ชีวีนี้เศร้านัก T^T แล้วก็ยังเรื่อง.....

.

.

.

หา??!

.

.

.

.

.

อะไรนะ ขี้เกียจอ่านเรอะ...

.

.

ชริ...

เริ่มเลยก็ได้ เชอะๆ - 3 - ขอบ่นนิดเดียวก็ไม่ได้

เตือนไว้ก่อน โหลดแอบโหดนะ ^^

.

10. Narita Makoto x Miura Ito & Hyuuga Natsume x Sakura Mikan

Fandom: W Juliet & Gakuen Alice

เนื่องจากเป็นคู่ชายหญิงอันน้อยนิดที่ติด (แม้ในการ์ตูนเรื่องดังกล่าวก็มีความวายแอบแฝง)...เพราะงั้นลงซะ 2 คู่ในอันดับ 10 คงไม่เป็นไรมั้ง ^^ ไหนๆมันก็หลุดโผขึ้นมาติดแล้วนี่

สำหรับเรื่องแรก "W juliet" หรือ "คู่รักสลับขั้ว" ที่หลายๆคนชอบไปจำสลับกับ"สั้บขัวมาลุ้นรัก" นั่นเอง ตอนแรกที่อ่านเราก็จำสลับ 555+ ..ที่นี้อ่านไปนานๆเข้าก็เริ่มจะแยกอออก (สับขั้ว=วาย , สลับขั้ว=ไม่วาย) สาเหตุที่ชอบคู่นี้เพราะพระเอกหล่อได้ใจ ^^ แอบหื่ลล์ด้วย และเนื่องจากตอนอ่านครั้งแรก ยังไม่ใช่สาววาย 55+ มันก็เลยเป็นเรื่องที่อ่านและน่าติดตามที่สุดในขณะนั้น...แถมเป็นเรื่องที่เพื่อนๆ(เพื่อนร้อยละ99 ของตรูไม่วาย)สั่งให้หยิบมาอ่านบ่อยรองจากปริ๊นฯ ยังไงก็ตามความหล่อเหลาของมาโคโตะคุงและความหล่อเหลาของอิโตะ(นางเอก) ก็สร้างความกรี๊ดกร๊าดให้กับตัวเอง(ในสมัยก่อน)อยู่มากล่ะนะ ^^

สำหรับเรื่องที่ 2 ก็คือ Gakuen Alice หรือAlice Academy หรือ'วัยซนคนมีพลังจิต'ของบงกช คาดว่าหลายคนน่าจะรู้จัก เพราะมันเป็นอนิเมด้วย...ความจริงเรื่องนี้ชอบคู่พระเอกนายเอกด้วย...แต่กลัวเสียสภาบันเด็ก 555+ เลยเอาคู่พระนางซะ,,,สาเหตุหลักๆที่ชอบคงเพราะพรเอกหล่อดี^^(ทั้งปี) หล่อ น่ารัก กวนโอ๊ย น่าถีบ โฉด ซึ่งก็ไม่ตรงสเป็คเท่าไหร่ - - แต่ตอนที่เห็นมันกุ๊กกิ๊กกะนางเอกก็น่ารักดี หมั่นไส้ นานๆทีเปลี่ยนจากอ่านวายมาอ่านเรื่องใสๆของเด็กๆ ก็ทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นนะ^^

ฉากประทับใจ:"W Juliet" ชอบทุกครั้งที่พระเอกเล่นเป็นจูเลียตและนางเอกเล่นเป็นโรมีโอ ,,,ส่วน"Gakuen Alice" ตอนเด็กๆกัดกันนั่นแหละ น่ารักดี

9. Fuji Syuusuke x Tezuka Kunimitsu (PerfectPair)

Fandom: Prince of Tennis

พูดถึงเพอร์เฟ็คแพร์ก็ต้องฟูเทะล่ะนะ^^ ดูหน้าฟูทีไร ยังไงก็เสะ(เนตรสะพรึง!!) ...สำหรับหลายๆคนที่กำลังอ่านแท็คนี้อยู่และชอบเทะฟู ก็อย่าพึ่งตีโพยตีพายไปนะเค่อะ^^ ไม่ใช่ไม่ชอบนะเทะฟู ...แต่คนดีๆอย่างเทะคงไม่ค่อยจะไปกระทำชำเราคนอื่นเท่าไหร่หรอก มันต้องฟูเทะ(เว้ย)ค่า~~~~~

ฉากประทับใจ: อนิเมตอนท้ายๆ หรือก็คือตอนในภาพนั่นแหละ ที่ฟูจิอัดอั้นความในใจไม่ไหวจนต้องเสียน้ำตา^^ ให้กับชายผู้เป็นที่รัก....เทะก็แสนดี ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันและกันช่างน่าประทับใจยิ่งนักสุดท้ายทั้งคู่จึงพิชิตวิมเบิลดันได้ในที่สุด (อะไรของมันว๊ะ)

และในโดฟูเทะทุกอัน 555+ ฟูจิโฉดได้ใจ

8. Ootori Choutarou x Shishido Ryoh(Silver Pair)

Fandom: Prince of Tennis

ชิโด้น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

หมาโจน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ซิลเวอร์แพร์น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

.

จบ 555+

คู่นี้น่าจะชอบเพราะอ่านฟิกเยอะ โดแยะ ...และอีกสารพัดตาแป๊ะแต๊ะเอีย ^-^...เมื่อก่อนนี้ไม่ชอบหมาโจ..ชอบแต่ชิโด้เพราะมันหล่อกว่าเทะสูงงงง แล้วก็รำคาญที่มันชอบทำตัวเหมือนหมา ดิ๊กกี๊ๆๆ...สรุปง่ายๆคือรำคาญลูกกะตา^^ แถมมันชอบกุ๊กกิ๊กกันออกหน้าออกตา(ได้ข่าวว่าโกลเด้นแพร์ก็เป็น - -)

แต่เดี๋ยวนี้เพราะวิสัยทัศน์เปลี่ยนไปล่ะมั้งนะ ดูๆไปไอ้หมามันก็น่ารักน่าถีบดี เลยชอบซิลเวอแพร์ไปด้วยเหตุฉะนี้แล

(ปล. ถึงเฮียคิรุที่รักชิโด้แต่เหม็นขี้หน้าหมาโจจับใจ..... **เปลี่ยนมาอยู่สมาพันธ์ซิลเวอร์ไม่ดีกว่าหรอเฮีย เด็กมันรักกันนาสงเคราะห์มันเห๊อะ**)

ฉากประทับใจ: มีแต่ฉากหมั่นไส้หมาอ่ะ ^^ อิจฉาตาร้อนนนน...ova ตอนล่าสุดเนี่ยแหละ หมาโผล่มามาดหล่อเข้มเป็นที่สุด

7. Takamine Kiyomaro x Gash Bell


Fandom: Konjiki no Gashbell

ใครคิดว่าคิโยมาโระหล่อแบบบ้านๆมั่ง ยกมือขึ้น *v*// แฮ่ๆ ความหล่อบ้านๆของคิโยมาโระเนี่ยแหละที่สะกิดใจเป็นที่สุด แถมคนพากษ์คิโยมาโระก็ครือ เสียงหล่อซากุไรซังด้วยคู่นี้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆนานามากมายไปพร้อมกัน มีใจสื่อใจ กายสื่อกาย(?)อ่านทีไรน้ำตาไหล และฉากที่วายโดยไม่ต้องจิ้นให้เสียเวลา นับเป็นสเน่ห์อย่างนึงของคู่นี้

ฉากประทับใจ: ตอนมันเล่นมุขกัน..เพราะฉากนั้นจะวาย

6. Dororo x Keroro

Fandom: Keroro Gunsou

*หันไปดูกฏด้านบน* รู้สึกว่ากฏจะไม่ได้กำหนดเพศของคู่ที่ชอบสินะ แล้วกำหนดเผ่าพันธุ์ด้วยรึเปล่าอ่ะ^^ มิตรภาพของกบเป็น 1 ในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่มีความละเอียดอ่อนยิ่งนัก....พูดตรงๆคือตรูไม่เข้าใจพวกมัน -*- สักเท่าไหร่ ไม่รู้คิดอะไรกัน จะครองโลกหรืออะไรของมันฟร่ะ..เฮ้อเซ็ง

สิบจัตวาโดโรโระเป็นกบที่หน้าตาดีที่สุดในเรื่อง(มั้ง) รู้สึกว่าเขาเป็นคน(กบ)ที่ถูกลืมบ่อย จึงพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อให้เป็นที่ยอมรับของเพื่อนฝูง..โดโรโระเป็นคน(..กบเว่ย)ที่ห่วงเพื่อนฝูงมาก โดยเฉพาะเคโรโระ อาจจะเพราะเป็นเพื่อนเก่าหรืออะไรก็ตาม แต่พวกเรามักเรียกสิ่งนั้นว่าพลัง Y อย่างไม่ต้องสงสัย

ฉากประทับใจ: ตอนที่เคโรโระกำลังวิกฤต..โดโรโระก็มักจะเข้ามาช่วยเสมอ ช่างน่าประทับใจยิ่งนักTT TT แต่ตรูก็ไม่เข้าใจกบอยู่ดี

5. Saruno Amakuni x Inukai Mei

Fandom: MR. FULLSWING

*พูดถึงการ์ตูนเรื่องนี้นิด* การ์ตูนกีฬาเป็นต้องวาย นี่คือการ์ตูนเบสบอลที่ไม่ค่อยจะต่างจากการ์ตูนเทนนิสเรื่องนู้นน สักเท่าไหร่ หวดลูกเทพๆ เขวี้ยงลูกเทพๆและอีกสารพัด -*- ถึงแม้ช่วงแรกๆที่อ่านจะไม่เว่อร์มากก็เถอะ แต่พอมีคู่ต่อสู้เก่งเทพๆ (และหล่อเทพๆ)โผล่ขึ้นมาใหม่ เป็นธรรมดาที่ทีมพระเอกก็ต้องประดิษฐ์ประดอยท่าเทพๆ เพื่อมาต่อกรกะบรรดาคู่ต่อสู้เทพๆ ที่เคยเป็นแชมป์นู่นแชมป์นี่ทั้งหลายแหล่...และเมื่อท่านได้อ่านต่อไปท่านก็จะพบว่าโรงเรียนพระเอกจะ Inwไร้เทียมทานจนเปลี่ยนบทไปเป็นตัวร้ายดั่งเช่นการ์ตูนเทนนิสเรื่องนั้นๆ อ้อ จุดเด่นที่สำคัญของเรื่องนี้อีกอย่างคือความถ่อยและเถื่อนของมุขที่พระเอกใช้ถึงจะทั้งแป๊กทั้งฝืดทั้งตึ๋ง แต่ก็ฮากระจายและ Y โคตรๆ

คู่นั้นเป็นคู่ทีมพระเอก(ที่สักวันจะกลายเป็นทีมตัวร้าย) ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกแนวหมาหยอกไก่ ...แต่ถ้าจะเรียกให้ถูกน่าจะบอกว่าลิงหยอกหมา = =" (ซารุโนะ x อินุไค) (ชื่อนายเอกก็ส่อแล้ว อินุไค -*-) ทั้งคู่ชอบกัดกันด้วยมุขถ่อยๆ ตอนแรกอีนายเอกก็ไม่ค่อยจะรับมุขพระเอกมันหรอก..แต่หลังๆนี่สิ มันรับมุขพรรค์นั้นด้วยเว่ยเฮ้ย o[ ]O" รับแบบ...ถ่อยโคตรรรร... เสียดายความหน้าตาดี ตัวดำหัวขาวตามแบบฉบับพระรองมันจริงๆ อินุไคเอ๊ย! (แค่เรียกก็กระดากปากแล้ว) อะแฮ่มๆ มิตรภาพของทั้งคู่เวลาเล่นเบสบอลนั้นมัน ^^ ไม่มีเล้ย จะตีลังกาอ่าน ตะแคงอ่านตรูก็หาไอ้มิตรภาพที่ว่านั่นไม่เจอ = = 555+

ฉากประทับใจ: ตอนที่จับคู่กันหาดรงแรม ซารุโนะแบกอินุไคกลับมา ^^ แล้วก็ตอนที่จับคู่วัดความกล้า ที่หมาไคหน้าแดงๆบอกว่า "รีบตามมาสิ จะรอ" มันวายมากชอบค่า *-*

ปล. หาภาพยากส์มากๆอ่ะ เมื่อไหร่จะทำเป็นอนิเมใครเป็นสาวกเรื่องนี้ช่วยบอกหน่อย *v*

4. Oshitari Yuushi x Mukahi Gakuto (Dirty Pair)

Fandom: Prince of Tennis

ไอ้หม้อและแม่นางการะเกดไม่ใช่คู่ที่ชอบมาแต่แรก..แต่เพราะโดนไซโค

*สิ่งที่ไซโคให้ตรูชอบ*

1. เรือนใจฯ

2. PKLS

3.เพลง fujouri ของเฮียวเทอิเทอนิตี้ร์ รักน้องกัค *-*

4 Puri Diary -เพราะคนแคสน่ารักมั้ง 55+ แบบว่าชอบอ่านของน้องกัค น่ารักดี^^

5.อ่านปริ๊นซ์รอบใหม่ จะเหล่น้องกัคตลอด

*สิ่งที่ทำให้ตรูไม่ชอบ*

1. ท่ากระโดด 360 องศาของน้องกัค

2. แว่นกระจกของนังหม้อ

3. valentine kiss ของนังหม้อ(ของซานาดะก็พอๆกัน)

4.หน้าตาหลอกเด็กกวนส้นนังหม้อ

5. นังหม้อมันดำเมื่อเทียบกะชาวบ้าน

6.ชอบไปแร่ดใส่น้องเก๋ *-*

และนังหม้อ อื่นๆ.....

.

.

.

ถึงแม้ว่าส่วนที่ชอบจะน้อยกว่าส่วนที่ไม่ชอบก็ตาม แต่ยังไงๆก็รักคู่นี้

ที่สำคัญคือไม่ชอบคู่ชี่xอาโตะ เพราะมันทั้งเสี่ยวทั้งหื่ลล์ไร้เทียมทาน -v-" อาโตะxชี่ ยิ่งไม่ต้องพูดถึง...หลอนมากกกกกกกกกกกก 555+

(/โดนตีนแฟนคลับชี่อาโตะยำ)

ฉากประทับใจ: ไม่มี จิ้นเองเพราะไม่ชอบพี่หม้อ 555+....ถ้าจะมีก็คงในโดล่ะนะที่นังชี่มันเทคแคร์ดูแลน้องกัคอ่ะ ^^

3. Ushio Mikado x Baseball

Fandom: MR.FULLSWING

กัปปิตันชมรมเบสบอลทีมพระเอก(อนาคตตัวร้าย) ความรักของเค้าช่างน่าอนาถยิ่งกว่าไอ้คู่ลิงๆหมาๆด้านบนซะอีก TT TT

สาเหตที่ชอบคู่นี้ เพราะ:: อีคนนี้มันสเป็คตรู!!! 99% My Style ...ไม่ว่าจะเป็นทรงผมรุ่นน้องๆเฮียคลาวด์แหลมบาดจิต รูปหล่อพ่อรวย *-* ตาสวยถูกโฉลก นิสัยดี กิริยางาม ความพยายามสูง ความรับผิดชอบเยอะ ห่วงใยลูกทีม อายุห่างกะตรู2 ปีกะลังดี 55+ เล่นมุขก็ฝืดๆแป้กๆ ชื่อเพราะเสนาะทำนอง(ชอบชื่อมันมาก)และความแร่ดเสี้ยวๆ สรุปคือมันโคตรรรรรรร ตรงสเป็ค (ถ้าใส่แว่นอีกอย่างใช่เลย 555+) ถ้าพูดตรงๆคืออีนี่มีความตรงสเป็คสูงกว่าเทะอีก *-* (เพราะในสเป็คไม่ได้บัญญัติว่าชอบคนหน้าแก่) แต่ยังไงก็ชอบเทะมากกว่าว่ะ โฮะๆๆๆ

ความรักของมิคาโดะซามะที่มีให้เบสบอลมันสูงส่งยิ่งนัก แน่นอนว่ามันก็รักลูกกระจ๊อกทีมมันด้วย แต่ความรักที่มันมีให้เบสบอลมันสุดยอดจนไม่อาจบรรยายเป็นคำพูดได้ -*- ตอนแข่งกะไอ้ลิงๆหมาๆ มันก็เสียท่าให้ไอ้ 2 ตัวนั้น..น่าถีบจริงๆ พอได้ออกโรงไปแข่งกะทีมรร.ตัวร้าย ก็สะบักสะบอมแพ้กลับมาอีก ฮือๆ

ถึงจะรักเบสบอลแค่ไหน แต่เหมือนเบสบอลไม่เคยจะเข้าข้างมันเลย

ฉากประทับใจ: ตอนที่มันชอบไปฝึกหวดๆ ที่คฤหาสน์บ้านมัน แสดงให้เห็นถึงความรักอันมั่นคงที่มีให้กับเบสบอลจริงๆ T^T

.

.

.

(อ่านข้อนี้แล้วมีใครคิดว่าตรูบ้ามั้ย 555+ ..อีนี่มันน่าจะไปอยู่แท็กตัวละครที่ชอบนะ)

(ช่างมันเถ๊อะ ^^)

2. Niou Masaharu x Yagyuu Hiroshi (28 Platium Pair)

(ลงรูปลิเก 55+ น้องยาน่าร๊ากกกกก)

Fandom: TeniUhi

พอถึงคู่ปริ๊นนี่ ส่วนใหญ่จะบรรยายไม่ค่อยถูกอ่ะ ไม่รู้เหตุผลว่าทำไมถึง'ชอบ' ถ้าคิดง่ายๆคงเป็นเพราะมัน'อุฮิ' ซึ่งหมายถึงเจ้าชายเทนนิสทุกพระองค์นั่นแหละ ที่มัน'อุฮิ'.....คู่นี้เป็นคู่สัญลักษณ์ของเทนนิสไซย่าอีกเรื่องหนึ่งสำหรับเรา (เทะฟู & 28 นี่แหละที่แสดงถึงความเป็นเจ้าชาย..แต่ไม่พรีเฟอร์คู่แรกอ่ะ ^^) พูดถึงคู่ 28 ...ได้ยินคำว่า'เดอร์ตี้แพร์'ครั้งแรกก็นึกว่าเป็นคู่นี้(แต่มันไม่ใช่อ่ะ - -) เอาเป็นว่ายังไงก็ช่าง ไม่รู้เหตุผลเว่ยๆๆๆๆ

หรือเพราะน้องยาติดท็อป 5 ของเจ้าชายที่ชอบด้วยล่ะมั้ง *-* หุหุ

ฉากประทับใจ: ตอนที่มันสลับตัวแข่งกะโกลเด้นแพร์ ปัจจุบันยังไม่ค่อยจะเก็ทเท่าไหร่ มันสลับยังไงของมัน - -

1. Tezuka Kunimitsu x Atobe Keigo (Imperial Pair)

(รูปใหญ่สาด ไม่อยากย่อ -v- ลำเอียง)

Fandom: Prince of Tennis

กร๊าซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

คู่นี้น่ารักที่สุด *v*!!!!!

อิมพีเรียลแพร์(ใครคิด)สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ทำไมใครๆก็ชอบชี่เก๋!!!!!!

มันต้องเทะเก๋ซิ!!!!!!!!! โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เหตุผล?? ^^ ไปถามพี่จ๊อยซ์ หรือพี่หนุน(Judgementchain)เอาละกัน 555+ ปัดความรับผิดชอบ

ทำไมหาแนวร่วมยากส์จัง - 3 -

ใครชอบน้องเก๋!!!! รักเทะมามะๆๆๆ เราพวกเดียวกัน

ชี่เก๋ หื่ลล์ ไม่ชอบๆๆ เสี่ยวววววววววววววววแต่รับได้ เจอโดก็อ่านอยู่ดี 555+

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (สครีมมาหลายคู่ชักไม่เป็นภาษาคน - -)

ฉากประทับใจ: ตอนน้องเก๋แข่งชนะเทะ ช่างเลวได้ใจจ้อชมาก 555+ แต่สุดยอดฉากวายประจำคู่นี้ คือในตอนพิเศษของน้องเก๋ที่เอาตัวเข้าไปบังเทะตอนวิ่งแข่งกัน TT TT โอ้ละหนอ ความ Y มันทำตรูได้!!!!! สุดยอดแฟนเซอร์วิส (จุ๊ฟๆ จารย์โคโนมั่ว)

-ตอนแรกจะเขียน เทะสึกะxเทนนิสแบบคู่3 ^^ (ล้อเล่นนะ ไม่มีทาง 555+)

-ชอบซานะยุกกี้ด้วย แต่ไม่อยากลง...ข้อหา valentine kiss แสลงหู

.

.

.

จบแล้ว แท็กยาวดี โหลดโหดด้วย เพราะตูไม่ยอมย่อรูป

.

.

.

**ตอนนี้ขอเขียนไดอารี่เป็นข้อๆ เหมือนพี่เนม&เปิ้ลมั่งนะคะ โฮะๆ^^(เค้ายื่งเป็นแม่ยก ชี่เก๋กันอยู่ 555+ ตายแน่ตรู)**

- ซีคิดเล่มล่าสุด บี้ขึ้นปก หล่อมาก..ดะชิดขวา(ไปหาอ่านซะนะไอ้แวว)

-นั่งดู gakuen heaven เซ็งเคตะ เบื่อคาสึกิ..ไอ้แว่นจิม่าหล่อเทพๆ

-คู่ขามันก็หล่อเทพเช่นกัน

-วันก่อนนู้น นังดูกั๊ซ มูฟวี่ 2 ภาค...วายได้ใจ

-วันก่อนนู้นๆนังดูเคโรโระเดอะมูฟวี่...วายไม่แพ้เรื่องบนๆ

-ดูกินทามะเดอะอนิเม...ไม่เก็ทมุขอ่ะ

-พึ่งซื้อบลีชเล่มใหม่ กริมจอว์หล่อมาก...แต่ฮิซึกายะหล่อกว่า

-อ้อ เมื่อวานไปสมัครสอบเตรียมอุดมฯ ด้วยนิหว่า

-นัดเพื่อนหมอชิต

-แต่มุ่งหน้าไปหัวลำโพง

(เด็กดีไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง)

-..พ่อด่า

-...เพื่อนบ่น

-สาเหตน่าจะมาจาอขยันอ่านหนังสือสอบมากเกินไปจนตาลาย หัวมึน

-(แต่ความจริงนั่งอ่าน 20 centuries boy ติดลม)

-สรุปคือไม่เคยไปมาก่อนเลยไปไม่ถูก 55+

-ไปถึงรับบัตรคิว

-รอคิว ครึ่งชม.

-เค้าเรียกไปฟังเทศอีกครึ่งชม.

-ให้เค้าเช็กเอกสารรอบ 1

-พี่ๆพาไปห้องๆหนึ่ง

-"น้องคะ ติดผมแฟร์ชั่น ดัดผม ย้อมผม ซอยผม เก็บให้เรียบร้อย แต่งหน้า ทาเล็บ สายสิญจน์ นาฬิกาแฟชั่น แว่นแฟชั่น ถุงเท้ามาตรฐาน รองเท้าต้องถูกระเบียบ เนคไทน์ คอซองให้เรียบร้อย บลาๆๆๆๆๆ ริสแบนด์ต้องสีเหลืองเท่านั้นนะคะ"

-*ตกลงตรูมาสมัครหรือสอบสัมภาษณ์*

-พี่ๆเดินนำไปห้องอีกห้องหนึ่ง

-"น้องคะ ใบปพ. 7 ตัวจริงยื่นด้วยมือซ้ายนะคะ หันด้านหน้าให้อาจารย์^^ ส่วนเอกสารอื่นๆให้ไว้ที่มือขวานะคะ...ก่อนอื่นน้องๆเดินเข้าไปในห้อง ..ค่ะๆ ตรงเข้าไปนะคะ พอเจออาจารย์ก็ยกมือไหว้ เสร็จแล้วก็ยื่นใบในมือซ้ายนะคะ แล้วตามด้วยมือขวาช้าๆ...เมื่ออาจารย์เช็คเสร็จแล้วอย่าลืมไหว้อีกครั้งนะคะ อีกครั้งนะคะน้องๆ.."

-*กำลังคิดว่าตรูอยู่อนุบาลเรอะ*

-เข้าไปให้อาจารย์เช็กเอกสารรอบ 2

-เดินไปอีกที่ให้จารย์คีย์ข้อมูลลงคอม ครึ่งนาทีเสร็จ

-*ร้องเท้าตรูผิดระเบียบ สายสิญจน์อีก กิ๊ฟแฟชั่นก็มี*

-คนรับสมัครสอบไม่แม้แต่จะมองหน้าตรู

-สรุป สมัครผ่าน

-แล้วที่ไอ้ที่พี่ๆ พูดมาทั้งหมดเพื่อ?

-กลับบ้านมาเน็ตยังเจ๊งอยู่ เครื่องดีพี่นั่งเล่นแร็ค

-สรุปเลยนั่งเล่น fire emblem ทั้ง 3 ภาค เพราะมันไม่ต้องออนไลน์

-เล่นโปเกมอนภาคใหม่ต่ออีกรอบด้วยความเซ็ง

-เล่น ซิสเตอร์ปริ๊นเซส น็อคใน10นาที (จีบแหลก จบ.)

-ยืมการ์ตูนดราม่าเรื่องหนึ่งมา เพราะคนแต่งชื่อ(A)TOBE KEIKO

-ไม่สนุกเลย

-อ่านเพราะเห็นชื่อคนวาดนะนั่น -*- (น้องเก๋~~)

-ช่วงนี้ได้ข่าวเกี่ยวกับริคไคมากมาย

-ได้ยินว่าจะมีคนกร้อนหัวมากมาย

-อยากเห็นนิดๆ

-อยากเห็นอ่ะ(อย่าทำจริงนะพี่น้อง)

-แต่ไม่อยากให้ริคไคแพ้เว่ย!!!!!!

-สู้ว้อย ริคไค!!!

-ห้ามแพ้ต่างด้าววววววว

-มันทำน้องยา!!!

-มันทำน้องยันด้วย

-มันทำน้องบุนอีกตะหาก!!!!!!!

-สู้เค้านิโอ ห้ามแพ้!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

.

.

.

-จบ..

*หมายเหตุ* นั่งทำแท็กตั้งแต่เช้า เสร็จ 4 โมงเย็น ปวดตา555+ (ใครใช้ให้แกนั่งดูgakuen heaven ไปด้วยฟร่ะ) โดนแท็กอื่นมาด้วย เดี๋ยวค่อยทำนะงิ -*- พี่มันจะแร็คเถื่อนตั้งกะ 3 ชม.ที่แล้ว โฮะๆๆ


edit @ 2007/03/20 16:33:59

Comment

Comment:

Tweet

กร๊ากกกกกกก
ชอบคุ่ ฟูเทะ เหมือนกัน 555+
แปลกดีเอิ๊กส์ ๆ

ชอบ คุ่ นิโอ ยางิวด้วยอ่าจ้ะ

ปล. ตามมาแอดจ้ะ
คู่ 1 (เทะเบะ) แอบเห็นด้วยลึกๆแฮะ XD~ (แต่ให้ชอบY ก็ไม่ได้อยู่ดี กร๊ากก =w=||)

อยากไปกร้อนผมคนที่บอกว่าจะกร้อนผม (ฮา~ )

#16 By 大神 翔 on 2007-03-26 13:56

โอ้! เจ้าชายเยอะเหลือเกิน กรั่กๆๆๆ

#15 By ★ KAREN on 2007-03-23 17:44

กร้ากกกกกกกกกกกกกกกกก~!!!!!!! ขำ!!!!!!!

ขำอะไรรึ!? บอกไม่ถูก!!! เยอะมากกกก~!!!!

อันแรกมิตรภาพกบ!!!!(เรื่องนี้เค้าชอบกิโรโระกะนางเอก)

อันที่2ชื่อนายเอกของคู่ที่5!! กร้ากกกก~!!! คู่ที่ชอบที่สุดของข้าพเจ้าเลยนะนั่น!!!

เทะเก๋.......หาคนชอบคู่นี้ยากเน้ออ~

แต่ที่ฮาที่สุดคือไอ้ที่ร่ายชีวิตเป็นข้อๆนั่น!!!!

โรงเรียนที่ไปสมัครสอบนั่นมัน!!!! กร้ากกกกก~!!!! รู้เลยโรงเรียนอะไร!!! เจอมาเหมือนกันตอนไปสมัครสอบ!!!!
ว่าแต่รู้สึกมั้ยว่าไอ้ข้อกำหนดการแต่งกายนั่นน่ะเหตุไฉนมันไม่มีห้ามไว้เล็บยาว........(ทั้งๆที่มันควรจะมี...แล้ววันที่เราไปนี่เล็บยาวเฟื้อยเลย555+ =[]=)
สอบสายไหน!!! อยู่Hallใด!!! บอกมานะ!!! เผื่อจะได้เจอกัน!!!>///<

#14 By [H2O] on 2007-03-21 11:01

รูปสุดท้ายใหญ่เว่อร์
กลัวเค้าไม่รู้เหรอลูกสาวว่าชอบใครฮ่าๆ
คู่ 28 หงชุดมันอลังเว่อร์เช่นนั้นเล่า

แท้ก โดนเหมือนกัน
แต่ไม่ทำฮิ้วววววววว ขี้เกียจ

อ่านแล้วขำ
มากมาย แว่นกระจก ฮ่าๆ

ไปล่ะ ไปเหล่อาซาคาว่า
เซนต์รูดอฟก่อนน่ะจ๊ะลูกสาว

#13 By เจ้เห็ดหัวโตเอง =3= (203.155.232.152) on 2007-03-21 01:29

ทำไมล่ะ ชี่โตะ หื่นขนาดนั้นเลยเหรอ น่ารัก ๆ ก้มีนะ!!

ทำไมไปอ่านแต่หื่นๆๆๆ...

ชี่โตะ ฟอเอฟเวอร์~~~~~~~~~

#12 By Izaya on 2007-03-20 23:04

สนับสนุนข้อ 4 กะ 1 อย่างแรงงงงงงงงงงงงงงงงง
กรี๊ด เราคอเดียวกันเยย
มันต้องชี่กาคุเซ่~~~!!

ปล. เขิลเหตุผลย่อยในข้อ4 ขอบคุณนะค้า

#11 By みや on 2007-03-20 22:13

กร๊าก คู่ในปุรินี่ส่วนใหญ่ไมชอบสลับหน้า-หลังกับพี่อ่ะ 5555555555555555555555555

คู่ใครใครก็รัก ก็หวงนุ หุหุ

รู้สึกดีที่ไม่โดนแท็กนี้ (เพิ่งรู้ว่ามันมีในโลกก็ตอนนี้เนี่ยแหละ) นับถือในความพยายามสาธยาย = =d

#10 By ☆ ツバサ ★ on 2007-03-20 22:09

เทะxเก๋ สนับสนุนคู่นี้100%!!!

ริคไคสู้ว้อยยย!! (ด้วยคน อิๆ)
ขำ ขำ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ชอบไอ้ล่างๆเป็นข้อๆ

#8 By :nakare: on 2007-03-20 21:27

ชอบคู่สิบ...มาโกะอิโตะ ชอบมาโกะ(ตอนแต่งหญิง)กร๊ากกก ชอบตอนที่มาโกะไปเจอพ่ออิโตะอ้ะ แบบว่ามันโคตรรักอิโตะเลย อั๊งง
(แต่วัยซนพี่ว่ามันแอบวายมากมายอ้ะ)

ฟูเทะ...คิดหน้าเทะเวลาโดนฟูจิ*ปี๊บ*แล้วอั๊งๆไม่ออก เลยชอบเทะฟุมากกว่า

สองแปดบันซายยยยยย น้องยาน่ารัก ฮิ้วๆ คู่นี้เค้ารักกันแบบธรรมดาสามัญแต่น่ารักที่สุด อุฮิ

น้องเก๋ในรูปน่ารัก อีเทะ...แก่ว่ะ

#7 By +:+:+หมีปิ่น+:+:+ on 2007-03-20 20:03

อัพซะที ชั้นรอมา3ชาติกว่าแล้นนนน

เจ๊...ชั้นจะพูดตามตรงเลยนะเว้ย....
ช้านรับคู่ที่1 ของเจ๊ม่ายด้ายว่ะ ชัดเจนมั้ยจ๊ะ^^+

มันต้องชี่เก๋ซิฟะ!!!!!!(กำ= =") เทะต้องคู่กะฟูจิเท่าน้านนนนนนนน เข้าไจ๋? *ส่งสายตาเนตรสะพรึง* (กลัวสาวกเทะอาโตรุมกระทืบง่ะ )

คู่ของเจ๊ส่วนใหญ่ชั้นก็รู้แล้ว แต่คู่ที่10นี่ผิดความคาดหมายฟร่ะ...มันมาได้เยี่ยงไร? ข้องใจเว้ยคะ (จริงๆตรูก็ชอบพระเอกเรื่องW Julietกรั่กๆ)

ส่วนอีวัยซนนี่ไปไกลๆตรีนกรูเรยย หมั่นไส้นางเอกกกก ชอบมายุ่งกะเด็กกรู(มันเป็นเด็กแกตั้งแต่เมื่อไหร่- -)
คู่3กะคู่5นั่นไม่รู้จัก(และไม่สน)
ป.ล.>>ซีคิดเล่มหนายยย ตรูอยากอ่าน
>> มันผู้ใดบังอาจทำน้องยากะน้องบุนของตรูวววว *ตาขวาง* เด๋วปั๊ดตบด้วยแร็กเก็ต ....นิโอคุง fighto!!
>>กรูรู้สึกดีเป็นอย่างมากที่ไม่ได้เดินเข้าไปในเตรียมฯเมื่อวันศุกร์ กรั่กๆ
>>เม้นท์ยาวไปมั้ยอ่ะ? = ="

#6 By [M]eZzaLuN[a]* on 2007-03-20 19:30

ตอบคำถาม...คุณไซงะพากย์เรื่องอะไรบ้าง...
ให้ดูได้จาก เอ็นทรี่ "รู้จักนักพากย์ Saiga Mitsuki" ตรง recommend ด้านซ้ายของบล็อคฮะ...
http://zeasonal.exteen.com/20060327/seiyuu-saiga-mitsuki

#5 By ★ZEASonal on 2007-03-20 18:06

กรี๊ซ~~ใช่แล้วค่าาาาา~อิมพีเรียลแพร์สุดยอดดดดดดดดดด~~~~>//////////////< *สครีมลั่นไม่เป็นภาษา*
แต่กะนังฟุจจี้นี่ยังไงเราก็จิ้นเทะเสะไม่ขึ้นเคอะ ...ด้วยเหตุผลเดียวกัน เพราะยังไงก็คิดว่าเทะเป็นคนดี~~ไม่กดใครหรอก(ล่ะมั้งฮ่ะ?) กร๊ากๆๆๆๆๆๆๆ

เดอร์ตี้แพร์นี่ตอนอ่านปุริแรกๆนี่เราโคตรกรี๊ดเลยฮ้า แต่ไปๆมาๆทำไมโดนซิลเวอร์แพร์ทำคะแนนนำไปได้ซะงั้น 55+

#4 By - Hikaki - on 2007-03-20 17:18

ชอบนัทซึเมะ+มิคังเหมือนกันน๊า~ น่ารักดีๆ

*มีอะไรบางอย่างที่นัทซึเมะคล้ายๆเจ้ามะ ว่าม๊ะ??*

#3 By -'๓'- Hiim€k@ -'๓'- on 2007-03-20 17:05

อิมพีเรียลแพร์ กร๊ากกก คิดได้ไง หนับหนุนๆ ชอบบบบ

ส่วนฟูเทะ เอ่อ ขอไว้ละกัน

#2 By Kasuchan on 2007-03-20 17:01

ต้องคู่ TezAto เท่าน๊านนนนนนเนอะๆๆๆ สุดยอดดดดดดดดดด รักคู่นี้ที่ซู้ด~ (ห้ามสลับseme x ukeด้วยไม่งั้นโกรธ!)

ปล. แอบบอกนิดนึงว่า พี่เองนี่ล่ะที่เป็นคนคิดชื่อ Imperial Pair จริงๆ นะ! (ไว้เดี๋ยววันหลังจะโม้ให้ฟัง 555555)

#1 By Echizen Ryoma on 2007-03-20 16:42